Thiết kế web giá rẻ Bình Dương

Hotline: 0968.26.76.76 Mr.Trường - Email: tongnhattruong@gmail.com - Zalo: 0968267676

Dịch vụ viết plugin wordpress của đơn vị thiết kế web Bình Dương

Tạm Ngưng dịch vụ này nhé quý khách !!!

Dịch vụ viết plugin wordpress của đơn vị thiết kế web Bình Dương, bạn có khả năng sử dụng các theme bán trên mạng, tuỳ biến nó khá tốt, nhưng nó chưa có một hay vài chức năng mà bạn cần có cho trang web để nâng cao và mở rộng chức năng cho website.

Hãy nêu ý tưởng cho thiết kế web Bình Dương chúng tôi, hoặc bạn muốn tuỳ biến lại plugin có sẵn trên mạng wordpress, chúng tôi nhận làm các chức năng và dịch vụ viết plugin wordpress.

Plugin được viết ra bảo đảm không đem thuơng mại hoá sau khi bàn giao cho quý khách, dễ dàng cài đặt như khi cài một plugin khác cho wordpress.

Chẳng hạn hiện tại có khá nhiều theme về bất động sản được bán trên themeforest, nhưng chức năng up tin ( làm mới lại ngày đăng tin cho lên đầu trang ) lại không có, chúng tôi sẽ viết plugin để bạn cài vào để sử dụng chức năng này, có thể giới hạn theo loại phân quyền user, loại phân quyền nào được up bao nhiêu tin / ngày …

Chức năng sẽ hoàn toàn làm theo yêu cầu của quý khách khi đặt dịch vụ viết plugin wordpress.

Dịch vụ viết plugin wordpressDịch vụ viết plugin wordpressCác plugin chúng tôi viết ra đảm bảo code chuẩn không bị xung đột với các code khác của wordpress, bạn dễ dàng cập nhật các phiên bản mới nhất cho plugin hoặc theme mà không lo bị lỗi trang web.

Tuỳ vào yêu cầu dịch vụ viết plugin wordpress, chức năng như thế nào mà giá cả cũng sẽ dao động dựa theo các yêu cầu đó.

Một plugin được viết trong thời gian dưới 1 tuần trở lại, những plugin đơn giản thì có thể 1-2 ngày bàn giao.

Với mã nguồn wordpress hiện này thì hoàn toàn thích hợp với tất cả thể loại website khác nhau; từ web blog, công ty, shop, diễn đàn đến các web thương mại điện tử … Các chức năng được viết ra cũng như những mã nguồn lập trình web khác.

Tiêu biểu với web shop hiện nay có plugin Woocommerce, đầy đủ chức năng để tạo nên một web shop, bạn muốn có thêm chức năng cho nó như tạo list đại lý, chèn maps,hay tích hợp thanh toán cũng như các chức năng khác mà bạn cần có, hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ có chức năng cho website như mong muốn.

Trao đổi, nêu ý tưởng gửi qua Zalo: 0968267676 ( Mr. Trường ) – hoặc facebook https://www.facebook.com/tongnhattruong.

Sau khi nhận được yêu cầu cụ thể của quý khách, mình sẽ báo giá và thời gian hoàn thành. Sau khi bàn giao nếu có trở ngại hay thắc mắc mình sẽ hỗ trợ giải đáp để hoàn thiện plugin cho quý khách.

Để tiện trao đổi quý khách hãy nhắn tin qua hai hình thức nêu trên, vì mình cần thời gian cân nhắc cũng như xem kỹ các yêu cầu để báo giá chính xác nhất đến quý khách.

Xin cám ơn quý khách đã ghé thăm trang web, chúc quý khách có một website và những chức năng mà mình mong muốn, để đạt được hiệu quả cao trong việc marketting trên internet.

01-07-2017

Chuyên mục: Tin tức

Thẻ:

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Leave a Reply

1 Bình luận tại "Dịch vụ viết plugin wordpress của đơn vị thiết kế web Bình Dương"

avatar
  Subscribe  
mới nhất đánh giá
thông báo khi
Ks doi duong
Guest

Sap toi minh mo them ks o binh duong, minh muon dat ban lam thiet ke web cho ks minh tai binh duong, hy vong hop tac thuan loi