Thiết kế web giá rẻ Bình Dương

Hotline: 0968.26.76.76 Mr.Trường - Email: tongnhattruong@gmail.com - Zalo: 0968267676

Thiết kế web Bình Dương giá rẻ – tặng hosting – email – backup hàng tuần

Dịch vụ thiết kế web Bình Dương xin chào quý khách

Với phương châm đặt mình vào vị trí khách hàng, thấu hiểu những thắc mắc, những nhu cầu… khi quý khách cần thiết kế một website cho cá nhân hay doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế web Bình Dương bảo sẽ làm hài lòng khi quý khách chọn dịch vụ của chúng tôi, với nhiều ưu thế cạnh tranh so với các đơn vị thiết kế web khác tại Bình Dương, đọc thêm những ưu thế chi tiết tại đây.

Chúng tôi nhận bảo hành website trong suốt thời gian hợp tác, chỉnh sửa theo yêu cầu, và hỗ trợ quý khách vận hành trang web được như ý muốn.

Code wordpress chuẩn seo, kết hợp thêm các plugin hỗ trợ về SEO giúp website có thể seo tốt nếu quý khách nắm được kỹ thuật SEO. (Viết bài seo với plugin Yoast SEO 2016 ).

Thiết kế web Bình Dương xây dựng content

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê hosting – VPS với giá cạnh tranh, quý khách tham khảo giá tại đây. Nhận cài đặt VPS hoàn chỉnh để khách hàng sử dụng ngay khi nhận VPS, với hocvps script hoặc vpssim, hay quý khách đã quen sử dụng hostting thì có thể sử dụng Free Direct Admin mà bên mình cung cấp sẵn cho các gói VPS, hoàn toàn miễn phí.

Có chính sách dùng thử 7 ngày trước khi quyết định thuê các gói VPS, để tránh lãng phí thời gian đôi bên, nếu bạn thật sự cần thì hãy liên hệ nhé.

Hãy xây dựng cho mình 1 trang thương hiệu riêng bằng việt truyền tải nội dung qua website, khách hàng chỉ cần truy cập là đã biết hết các mặt hàng, các sản phẩm của bạn, tiết kiệm chi phí quảng cáo, tìm kiếm khách hàng … Website còn là nơi để giao dịch, bán hàng thuận lợi, với chức năng đặt hàng, thanh toán… giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê nhân viên, thuê mặt bằng .

thiết kế web bình dương design web

Hiện nay việc bán hàng, kinh doanh online khá phổ biến, nếu có trang web bạn sẽ không lo vấn đề hàng tồn, nhập hàng vì chỉ cần đăng thông tin sản phẩm từ nhà phân phối của bạn, khi khách đặt hàng ta mới tiến hành ship hàng ( hình thức kinh doanh online khá phổ biến hiện nay ).

Bạn biết sử dụng wordpress thành thạo, web bạn sử dụng theme đã cũ hoặc bạn muốn thay đổi giao diện mới, giao diện tối ưu load nhanh hơn… Thiết kế web Bình Dương nhận viết theme – giao diện theo ý tưởng của bạn, việc xây dựng theme riêng giá rẻ hơn so với đặt làm toàn bộ web.

Hay trang web của bạn cần thay đổi, chỉnh sửa vài chổ cho hợp lý, hãy liên hệ với dịch vụ Nhận cài theme – chỉnh sửa theme wordpress.

Bố cục trình bày, nội dung, màu sắc … tất cả những yêu cầu đó thiết kế web Bình Dương sẽ làm theo yêu cầu của riêng bạn, không còn lo về trùng nội dung, trùng giao diện…

seo thiết kế web Bình DươngGiao diện hiển thị tốt trên các điện thoại và máy tính bảng có trên thị trường, giao diện riêng kết hợp bố cục rõ ràng giúp người dùng di động dễ dàng xem nội dung có trên web của bạn.

Ngoài ra mình còn nhận seo từ khóa cho website. Tăng traffic từ ip Việt Nam để tăng alexa…

Nếu quý khách muốn xem demo thì hãy liên hệ để mình gửi demo nhé.

Cần hợp tác với các đơn vị hay công ty về lĩnh vực thiết kế web, bạn có số lượng khách đặt hàng giao diện hay thiết kế web, không làm kịp để bàn giao theo yêu cầu của khách trong thời gian ngắn. Hãy liên hệ và hợp tác với web giá rẻ Bình Dương của mình để kịp tiến độ.

Hỗ trợ chỉnh sửa theo ý khách hàng, hướng dẫn sử dụng các chức năng trên website của khách đặt làm bằng clip, teamview để khách hàng dễ dàng tự quản lý chính trang web của mình.

Ngoài ra hãy tham khảo thêm Tiết kiệm chi phí khi chọn thiết kế web Bình Dương , khi chọn dịch vụ thiết kế web của chúng tôi bạn sẽ được những lợi ích gì so với các đơn vị thiết kế web khác. Chức năng đầy đủ cho một website, sự hỗ trợ về sau khi bàn giao web, chế độ bảo hành, chăm sóc, cùng khách hàng gỡ bỏ những vướng mắc trong quá trình sử dụng trang web.

Thiết kế web Bình Dương luôn đạt các chuẩn sau:

  • Tốc độ tải trang nhanh
  • Bảo mật
  • Tính năng, chức năng của trang web
  • Nội dung tương tác tốt với khách hàng, trình bày rõ ràng, thể hiện rõ sản phẩm mà mình đang kinh doanh, hoặc giới thiệu rõ nét về công ty.
  • Code chuẩn seo, hiện nay code còn phải chuẩn seo các mạng xã hội như facebook, Google Plus…
  •  Dễ dàng tinh chỉnh, thêm chức năng, thay đổi bố cục website về sau này, nếu bàn giao cho đơn vị khác có thể tùy biến nó.
  • Có thể tích hợp các mạng xã hội, fanpage facebook, các nút like – share vào dễ dàng.

Thiết kế web Bình Dương rất mong được hợp tác cùng quý khách, vui lòng gọi cho tôi khi quý khách có nhu cầu – hãy nhấc máy lên và gọi 0968 26 76 76 ( Mr. Trường ) ngay nhé !

09-04-2017

Chuyên mục: Tin tức

Thẻ:

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (29 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Leave a Reply

Hãy là người bình luận đầu tiên !

avatar
  Subscribe  
thông báo khi