Thiết kế web giá rẻ Bình Dương

Hotline: 0968.26.76.76 Mr.Trường - Email: tongnhattruong@gmail.com - Zalo: 0968267676

Tiết kiệm chi phí khi chọn thiết kế web Bình Dương

Thiết kế web Bình DươngĐơn vị thiết kế khác

Giá

Miễn phí chứng chỉ bảo mật SSL, khi đặt web chung vps

hoặc sử dụng vps thuê của chúng tôi.

Không, phải mua

Từ 220.000 / năm

Hỗ trợ, chỉnh sửa, bảo hành vĩnh viễn trong suốt quá trình hợp tác.

Đa phần là miễn phí với các yêu cầu nhỏ.

Tốn phí khi yêu cầu hỗ trợ

NA

Hỗ trợ nhanh lẹ, tư vấn nhiệt tình, không vẽ vời

Hỗ trợ chậm, chi phí cao, hay vẽ vời

NA

Backup database gửi qua mail hàng tuần cho quý khách

Không hỗ trợ backup database

NA

Có trách nhiệm và tận tâm với sản phẩm web mình thiết kế

Bàn giao xong không hỗ trợ về sau, có thì tốn phí

NA

Đầy đủ chức năng khi đặt thiết kế web: thống kê truy cập, google analytics, bộ tìm kiếm nâng cao, code tối ưu seo, tạo sitemap và xác nhận với google master tool, chức năng hỗ trợ viết bài chuẩn seo, quản lý nội dung, quản lý thông tin liên hệ trên web, dễ dàng thay đổi logo, banner … Và còn nhiều chức năng khác tùy theo lĩnh vực web.

Chức năng cho một gói rất hạn chế, tích hợp thêm tính phí cao 

Dưới đây là danh sách một số dịch vụ thiết kế web Bình Dương mà chúng tôi cung cấp:

* Tiếp thị nội dung, viết nội dung cho website chuẩn seo, giá cả dao động từ 30k – 50k tùy vào độ dài, nội dung lĩnh vực web.
* Thiêt kê website, tối ưu code chuẩn seo, các thẻ từ h1-h6, các link nofollow và dofollow, các thẻ miêu tả, title, các thẻ Facebook Description, image…

* Dịch vụ SEO.

* Kiểm toán và phân tích SEO.

* Quản lý Truyền thông Xã hội.

* Chiến dịch quảng cáo – Quảng cáo PPC, Quảng cáo trên Facebook, v.v …

* Viết blog và tạo nội dung.

* Nghiên cứu từ khoá.

Nhiệm vụ của thiết kế web Bình Dương chúng tôi là giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ thành công bằng cách cung cấp chiến lược tiếp thị chất lượng, từ khóa nhiều lượt tìm kiếm, giá cả phải chăng và trung thực trong seo ( không dùng black hat seo để lên top ). Chúng tôi tin rằng với tư cách là chủ doanh nghiệp, bạn sẽ cảm thấy được sự hỗ trợ và dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi, để đưa doanh nghiệp của bạn lên vị trí cao hơn mà không phải lo lắng về tiếp thị.

Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn nói, chúng tôi quan tâm đến việc tiếp thị, quảng bá bằng website, seo từ khóa để doanh nghiệp của bạn có thể trở nên phổ biến và có lượng khách từ công cụ tìm kiếm, từ mạng internet.

thiết kế web bình dương design web

 Chiến lược thiết kế web Bình Dương của chúng tôi rất đơn giản. Chúng tôi tập trung vào những hình thức tiếp thị hiện đại và hiệu quả nhất thực sự hoạt động trong nền kinh tế hiện nay, từ đó tạo ra một ROI tuyệt vời (lợi tức đầu tư) cho bạn. Chúng tôi rất say mê làm bất cứ điều gì cần để giúp bạn thành công trong kinh doanh và chúng tôi rất thích làm việc với nhiều khách hàng.

Hãy đem sự sáng tạo, phong cách, sở thích cùng nội dung của mình trình bày vào một website riêng. Bạn sẽ dễ dàng gửi đến khách hàng cái nhìn toàn diện về doanh nghiệp, về sản phẩm mà mình kinh doanh thông qua website. Cạnh tranh cùng các đối thủ khác với các từ khóa tập trung vào ngành nghề kinh doanh, sản phẩm chính, bố cục đẹp và rõ ràng, thu hút người xem.

Website công ty ít nội dung, hãy chọn giao diện landing page, web có nhiều sản phẩm và muốn bán hàng online hãy chọn chức năng shop, hay web có nhiều bài viết cập nhật thường xuyên hãy chọn giao diện tin tức, hoặc xây dựng một diễn đàn riêng nếu muốn có sự tương tác cao.

Khi bạn chọn thiết kế web Bình Dương làm đơn vị thiết kế web của mình, bạn sẽ có được chính xác những gì bạn mong đợi từ đội phát triển web của chúng tôi. Bạn sẽ có được một trang web trực quan, mạnh mẽ nội dung, khả năng mở rộng và tối ưu hóa để vượt được đối thủ cạnh tranh của bạn với dịch vụ seo từ khóa.

Demo một đối tác đã chọn thiết kế web Bình Dương trọn gói dịch vụ từ thiết kế web, đến seo nhiều từ khóa về ngành nghề kinh doanh và sản phẩm chính của công ty.

Các từ khóa đặt seo : 

Vui lòng xem trang của chúng tôi ngay tại đây: https://webgiarebinhduong.com.

07-06-2017

Chuyên mục: Tin tức

Thẻ:

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (12 votes, average: 4,83 out of 5)
Loading...

Leave a Reply

2 Bình luận tại "Tiết kiệm chi phí khi chọn thiết kế web Bình Dương"

avatar
  Subscribe  
mới nhất đánh giá
thông báo khi
Quốc Dũng
Guest

bên mình còn nhận seo ko bạn ? giá cả seo tính ra sao bạn