Thiết kế web giá rẻ Bình Dương

Hotline: 0968.26.76.76 Mr.Trường - Email: tongnhattruong@gmail.com - Zalo: 0968267676

Ưu điểm khi chọn thiết kế web bằng wordpress

Để làm nên một website có rất nhiều cách, từ web tỉnh html đến web động php, asp, asp.net.

Web được viết bằng nhiều ngôn ngữ như PHP, ASP, ASP.Net, JSP, CGI, Python. Mỗi cái đều có ưu và nhược khác nhau, trong bài viết này thiết kế web Bình Dương chủ yếu phân tích ưu điểm khi chọn thiết kế web bằng wordpress.

WordPress (WP) là một trong những blogging platform mạnh mẽ nhất hiện nay. WP đã khá phổ biến ở Việt Nam, các blog/Website sử dụng WP ngày càng nhiều. WP là một blogging platform có mã nguồn mở được viết bằng ngôn ngữ PHP và CSDL MySQL.

Vậy website sử dụng wordpress có thể làm được đối với những thể loại nào ?

Bất cứ loại nào wordpress cũng có thể đáp ứng tốt, tùy theo trình độ thông thạo của người lập trình, sử dụng nó để phát triển.

Nhiều bạn học chuyên về asp, Codeigniter Framework… luôn bảo thủ cho là cái ngôn ngữ mà mình sử dụng luôn có ưu điểm nhất so với wordpress và các ngôn ngữ lập trình khác.

Không có gì là tốt nhất, nếu đã tốt nhất thì trên thế giới sẽ hướng theo một ngôn ngữ nhất định vì được cho là tốt nhất đó.

Website sử dụng WP có rất nhiều plugin, theme hỗ trợ xây dựng website có nhiều tính năng được rất nhiều lập trình viên Việt Nam và trên thế giới tạo dựng và bán trên mạng.

Ưu điểm khi chọn thiết kế web bằng wordpress

Nếu bạn thuê một đơn vị làm web bằng các code riêng, họ viết code từ đầu từng trang riêng bằng chính mã nguồn của họ thì giá thành sẽ cao hơn rất nhiều so với thuê làm bằng cms wordpress hay joomla..

Ngoài ra khi đơn vị đó không còn hỗ trợ bạn chỉnh sửa web thì thời gian để nhờ đơn vị khác chỉnh sửa trên chính source web đó là khá lâu, nhưng rất ít ai nhận vì công sức bỏ ra với số tiền nhận được không tương ứng, cũng chưa chắc đơn vị sau đánh giá tốt source đó nên không muốn phát triển tiếp mà yêu cầu bạn làm web khác.

Còn WP khi bạn tìm đơn vị hay cá nhân khác tiếp quản thì có rất nhiều sự trợ giúp, dễ dàng chỉnh sửa giao diện và thêm chức năng cho web.

Bạn đã thành thạo html + css và php ở mức cơ bản, chỉ cần thời gian tìm hiểu học hỏi trên mạng bạn sẽ làm được web bằng WP, xây dựng giao diện theo ý mình bằng các framework hay start theme WP.

CMS Joomla hiện nay khá tụt hậu so với WP, thư viện plugin, theme, số lập trình viên và người sử dụng của WP ở mức cao hơn rất nhiều so với Joomla.

Đó là những ưu điểm khi chọn thiết kế web bằng wordpress, nếu bạn cần thiết kế giao diện wordpress, làm web bằng wordpress, hãy chọn thiết kế web Bình Dương, chúng tôi sẽ tối ưu web chuẩn seo từng li từng tí ở các chi tiết nhỏ nhặt nhất.

28-05-2017

Chuyên mục: Tin tức

Thẻ:

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
thông báo khi