Thiết kế web giá rẻ Bình Dương

Hotline: 0968.26.76.76 Mr.Trường - Email: tongnhattruong@gmail.com - Zalo: 0968267676

Web miễn phí của Việt Nam, nên làm hay không ?

Bài trước có phần giới thiệu làm web miễn phí với blogger và wordpress, lần này mình giới thiệu đến các bạn muốn làm web miễn phí với các trang của Việt Nam, đầy đủ chức năng và giao diện được dựng sẵn, chỉ cần đăng ký và sử dụng.

Chỉ cần tìm từ khóa web miễn phí bạn sẽ thấy rất nhiều đơn vị cho ta làm web miễn phí tại Việt Nam. Đa số các dạng web này lúc đầu hình thành thì free rất nhiều tiện ích cũng như tính năng và dung lượng, nhưng dần về sau có lượng thành viên sử dụng đông và trở nên phổ biến họ dần chuyển sang phương hướng kinh doanh.

Hình thức kinh doanh từ các web miễn phí này là giới hạn gói free về mặt dung lượng và băng thông, cùng các tính năng cần có của một website.

Để sử dụng thêm dung lượng và các tính năng đó ta phải mua thêm các gói mở rộng, tính ra chi phí cũng không hề rẻ so với đặt làm thiết kế web Bình Dươngweb giá rẻ Bình Dương của chúng tôi.

Các bạn thử dạo một vòng và so sánh sẽ cho ra kết quả như lời tôi nói.

Các web miễn phí thường có những giao diện dựng sẵn, ta chỉ chọn và upload các hình ảnh, logo và sản phẩm của mình lên.

Lợi là nhanh gọn, giao diện nếu đúng nhu cầu của bạn thì không có vấn đề gì phải nói.

Nhược là giao diện ko theo ý riêng của mình nếu bạn có ý tưởng riêng cho trang web sắp xây dựng. Không giữ được code web hoàn toàn phụ thuộc vào các đơn vị mà bạn thuê.

Còn khi bạn đặt làm web tại thiết kế web Bình Dương của chúng tôi, bạn sẽ chủ động được việc xây dựng giao diện, ý tưởng của riêng mình, hoàn toàn giữ source code+data web.

Vậy web miễn phí thích hợp với đối tượng nào sử dụng ? Các web loại này thích hợp cho các công ty bán sản phẩm hoặc các bạn bán hàng online có số lượng khách hàng tiềm năng, muốn có đội ngũ duy trì web, các web này thường có một đội ngũ bên trong duy trì cho hệ thống hoạt động ổn định, không cần phải tốn thời gian đi tìm thuê hostting hay vps, mọi việc đã được dựng sẵn.

Nếu sử dụng host hay VPS riêng thì việc lưu dữ liệu web hoàn toàn thuộc về bạn.

03-06-2017

Chuyên mục: Tin tức

Thẻ:

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
thông báo khi